Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Bản tin: HĐNVQS xã Ninh Sim tổ chức gặp mặt thanh niên Ninh Sim lên đường nhập ngũ năm 2019

Bản tin: HĐNVQS xã Ninh Sim tổ chức gặp mặt thanh niên Ninh Sim lên đường nhập ngũ năm 2019
Nhằm động viên khích lệ tinh thần các thành niên trúng tuyển đợt 1 năm 2019. Sáng ngày 18/02/2019, HĐNVQS xã Ninh Sim tiến hành tổ chức buổi gặp mặt 27 thanh niên ưu tú xã Ninh Sim lên đường nhập ngũ năm 2019.

Bản tin: HĐNVQS xã Ninh Sim tổ chức gặp mặt thanh niên Ninh Sim lên đường nhập ngũ năm 2019

 

Nhằm động viên khích lệ tinh thần các thành niên trúng tuyển đợt 1 năm 2019.

Sáng ngày 18/02/2019,  HĐNVQS xã Ninh Sim tiến hành tổ chức buổi gặp mặt 27 thanh niên ưu tú xã Ninh Sim lên đường nhập ngũ  năm 2019.

Về tham dự hội nghị có các đ/c Nguyễn Ngọc Phụng chủ tịch liên đoàn lao động thị xã phụ trách địa bàn, các đ/c Lãnh đạo địa phương, trưởng phó các ban ngành đoàn thể xã và đặc biệt có sự tham gia của 27 thanh niên ưu tú và đại diện 27 gia đình cùng về tham dự.

Tại hội nghị đ/c Nguyễn Định bí thư đảng ủy xã Ninh Sim đã phát biểu chúc mừng và động viên tinh thần cho 27 thành niên năm 2019.

Với tinh thần truyền thống hắn hái nhận lệnh nhập ngũ của các thế hệ cha anh đi trước, chiến sĩ trẻ Nguyễn Võ Thanh Tùng đã thay mặt 27 thanh niên trong toàn xã bày tỏa niềm vui niềm phấn khới khi được trúng tuyển, quyết tâm và sẵn sàn lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Không thể thiếu sự ủng hộ và là hậu phương vững chắc cho các chiến sĩ trẻ, ông Nguyễn Văn Huy Vũ đại diện các gia đình của 27 thanh niên bày tỏa sự phấn khởi và tự hào khi con mình trúng tuyển đợt này, và bảy tỏa thêm trước đây ông cũng là một chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam hoàn thành nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc của mình, quyết tâm là hậu phương vững chắc.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương đã trao 27 phần quà cho 27 thanh niên trúng tuyển, tuy phần quà không lớn nhưng cũng đã gởi gắm tâm tư tình cảm và lời động viên dặn dò nhắn nhũ của địa phương đến các chiến sĩ trẻ của Ninh Sim trúng tuyển đợt 1 năm 2019

Với những tình cảm và tinh thần của các chiến sĩ trẻ cũng như sự ủng hộ từ phía gia đình, với sự đồng lòng quyết tâm của toàn thể cán bộ và nhân dân trong toàn xã, phấn đấu quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2019./.

 

                                      Ninh Sim, ngày 18/02/2019

                                                Người viết

                                                Lê Viết Hoàng

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/23/2019 2:27:09 AM

^ Về đầu trang