Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Bản tin: HĐNVQS xã Ninh Sim tổ chức lễ giao quân đợt 1 năm 2019

Bản tin: HĐNVQS xã Ninh Sim tổ chức lễ giao quân đợt 1 năm 2019
Sơ tuyển, khám tuyển và giao quân là nhiệm vụ thường xuyên liên tục và là chỉ tiêu thực hiện của HĐNVQS xã Ninh Sim đã thực hiện trong những năm qua. Nhằm đảm bảo các chỉ tiêu giao quân đợt 1 năm 2019. Sáng ngày 20/02/2019, HĐNVQS xã Ninh Sim tiến hành tổ chức lễ tuyển quân lên đường nhập ngũ năm 2019.

Bản tin: HĐNVQS xã Ninh Sim tổ chức lễ giao quân đợt 1 năm 2019

 

Sơ tuyển, khám tuyển và giao quân là nhiệm vụ thường xuyên liên tục và là chỉ tiêu thực hiện của HĐNVQS xã Ninh Sim đã thực hiện trong những năm qua. Nhằm đảm bảo các chỉ tiêu giao quân đợt 1 năm 2019.

Sáng ngày 20/02/2019,  HĐNVQS xã Ninh Sim tiến hành tổ chức lễ tuyển quân lên đường nhập ngũ năm 2019.

Ngay từ 4 giờ30, màn đêm chưa tan sương mù bao phủ, tại UBND xã đã náo nức  người qua lại, các đ/c Lãnh đạo địa phương,bí thư chi bộ trưởng phó thôn, ban công tác mặt trận tuyến thôn đã có mặt tại điểm tập kết, để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình góp phần thực hiện chỉ tiêu chung của toàn xã, các đồng chí tuyến thôn cũng như các đoàn thể phụ trách địa bàn thôn đã đánh thức các gia đình có con em nhập ngũ, với những tình cảm của hệ thống chính trị tuyến thôn luôn chăm lo đầy đủ cho các em, từ quân tư trang đến việc ăn sáng trước khi lên sân UBND xã.

Năm nay toàn xã có 27 thanh niên trúng tuyển NVQS và 1 chỉ tiêu ngành công an được gọi nhập ngũ đợt 1 năm 2019, với tinh thần và tiếp bước truyền thống cha anh, các chiến sĩ trẻ rất hăn hai và phấn khởi quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc của mình.

Bên cạnh sự hăn say của tuổi trẻ, tấm lòng của người mẹ người cha, anh, chị, em, trong lúc chia tay các gia đình không sao cầm được nước mắt, bịn rịn lưu luyến, nhắn nhũ dặn dò kèm theo những lời chúc tốt đẹp.

HĐNVQS địa phương đã ân cần thăm hỏi động viên các gia đình, đúng 5 giờ 00 những chuyến xe nhiệm vụ của Ninh Sim đã lăn bánh về sân vân động thị xã Ninh Hòa, trong niềm vui hân hoan đưa tiễn của gia đình và địa phương.

Với tinh thần của các chiến sĩ trẻ cũng như sự ủng hộ từ phía gia đình, với sự quyết tâm của các chiến sĩ trẻ Ninh Sim phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong quân đội nhân dân Việt Nam./.

 

                                      Ninh Sim, ngày 20/02/2019

                                                Người viết

                                                Lê Viết Hoàng

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/23/2019 1:51:19 AM

^ Về đầu trang