Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

BẢN TIN: Ninh Sim tổ chức giải bóng đá hè truyền thống lứa tuổi U11 và U13 năm 2019

BẢN TIN: Ninh Sim tổ chức giải bóng đá hè truyền thống lứa tuổi U11 và U13 năm 2019
Thực hiện chương trình kế hoạch của ban chỉ đạo hè thị xã Ninh Hòa năm 2019 và nhiệm vụ kế hoạch của Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã. Vừa qua vào lúc 14 giờ 30 ngày 10/6/2019 xã Ninh Sim tiến hành tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá hè truyền thống 2019. Về tham dự lễ có các đ/c lãnh đạo thị đoàn Ninh Hòa, Trung tâm VHTT thị xã Ninh Hòa, các đ/c lãnh đạo địa phương, các đ/c trưởng phó các ban ngành đoàn thể xã, bí thư phó bí thư chi bộ, trưởng phó thôn, các nhà mạnh thường quân và toàn thể 120 VĐV lứa tuổi U11, U13 của 6 thôn và CĐV trong toàn xã cùng về tham dự buổi lễ.

Xã Ninh Sim : Tổ chức khai mạc giải bóng đá hè truyền thống lứa tuổi U11, U13  năm  2019.

          Thực hiện chương trình kế hoạch của ban chỉ đạo hè thị xã Ninh Hòa năm 2019 và  nhiệm vụ kế hoạch của Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã.

Vừa qua vào lúc 14 giờ 30 ngày 10/6/2019 xã Ninh Sim tiến hành tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá hè truyền thống 2019.

Về tham dự lễ có các đ/c lãnh đạo thị đoàn Ninh Hòa, Trung tâm VHTT thị xã Ninh Hòa, các đ/c lãnh đạo địa phương, các đ/c trưởng phó các ban ngành đoàn thể xã, bí thư phó bí thư chi bộ, trưởng phó thôn, các nhà mạnh thường quân và toàn thể 120 VĐV lứa tuổi U11, U13 của 6 thôn và CĐV  trong toàn xã cùng về tham dự buổi lễ.

Được sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền địa phương, ban tổ chức giải bóng đá hè, đã tổ chức lễ khai mạc theo đúng nghi thức tổ chức các giải thể thao theo hướng dẫn của phòng văn hóa và thông tin thị xã.

Đây là hoạt động thường niên diễn ra trong nhiều năm qua, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trong dịp hè, đồng thời giáo dục cho các em tham gia thi đấu các môn thể thao tập thể, tạo tinh thần đoàn kết giữa các em để khắc phục những khó khăn, biết giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhau đạt được mục đích chung của đội, qua đó để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của xã nhà ngày càng phát huy hơn nữa và tìm ra những nhân tố tích cực để tham gia thi đấu giải thị xã trong năm và những năm tiếp theo.

Giải bóng đá hè truyền thống năm nay được sự nhiệt tình ủng hộ của các nhà mạnh thường quân trong toàn xã với số tiền trên 19.800.000 đ.

UBND xã Ninh Sim xin chân thành cảm ơn các nhà mạnh thường quân như anh Đoàn Thanh Hùng nem chả Hùng phụng, anh Trương Hữu Hải thôn Tân Khánh 2, anh Nguyễn Duy Xuyên HTX nông Nghiệp Nông Thôn đã tài trợ giải thưởng và các đơn vị quân đội, các tổ chức, cá nhân đã đóng góp kính tổ chức giải và đồng hành cùng địa phương thực hiện công tác xã hội hóa thể dục thể thao trong giai đoạn hiện nay.

Kết thúc lễ khai mạc tiến hành tổ chức thi đấu giữa đội U13 Nông trường và U13 thôn Tân Lập, và giải U11 thôn Nông Trường và U11 thôn Tân Lập.

Người  viết :

Lê Viết Hoàng

Văn hóa xã hội xã Ninh Sim 

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
wbELq
10/18/2020 9:58:25 PM

4DKlFp http://pills2sale.com/ levitra nizagara

Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

11/29/2020 11:13:19 AM

^ Về đầu trang