Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập

Phát triển sản xuất kinh doanh, mùa vụ

V/v thông báo tham gia sự kiện AGRITECHNICA 2022

V/v thông báo tham gia sự kiện AGRITECHNICA 2022

V/v thông báo tham gia sự kiện giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa vùng miền tại thành phố Hà Nội

V/v thông báo tham gia sự kiện giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa vùng miền tại thành phố Hà Nội

HỘI NÔNG DÂN XÃ NINH SIM

BÀI VIẾT: GƯƠNG ĐIỂN HÌNH NÔNG DÂN SẢN XUẤT KINH DOANH GIỎI.

TIN NỔI BẬT Ninh Hòa: Chủ động phòng bệnh cho cây lúa

Vụ đông xuân năm nay, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) gieo trồng được khoảng 8.900ha lúa. Hiện nay, cây lúa đang phát triển khá tốt. Tuy nhiên, một số diện tích đã bị sâu bệnh có thể làm giảm sản lượng lúa nên nông dân đang chủ động phòng bệnh.

KINH TẾ Trong năm 2018, Diêm dân trên địa bàn thị xã đã sản xuất và cung cấp cho thị trường 49.600 tấn muối sạch

Trên địa bàn thị xã có 625 ha diện tích ruộng sản xuất muối, tập trung ở các xã, phường như: Ninh Diêm, Ninh Hải, Ninh Thủy và Ninh Thọ. Tranh thủ thời tiết thuận lợi cho sản xuất muối và nhờ chủ động được dụng cụ, phương tiện và huy động đông đảo lao động ra đồng nên trong năm 2018, diêm dân các xã, phường đã sản xuất hết diện tích ruộng muối; sau nhiều đợt thu hoạch, đã cung cấp cho thị trường 49.600 tấn muối sạch.

KINH TẾ Tình hình phát triển kinh tế - xã hội xã Ninh Phụng Qua một năm nhìn lại

Vậy là một năm nữa lại đi qua, nhìn lại để thấy rằng năm 2018 với nhiều khó khăn, biến động đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế - xã hội của xã Ninh Phụng. Tuy nhiên dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn; sự đoàn kết thống nhất và sự nổ lực của toàn Đảng, toàn dân, nên kinh tế - xã hội của xã Ninh Phụng trong năm qua có nhiều khởi sắc.

KINH TẾ Mẫu chuyện: Chị Nguyễn Thị Ngọc Mi Hội viên phụ nữ làm kinh tế giỏi

Chị Nguyễn Thị Ngọc Mi, hội viên Chi hội phụ nữ tổ dân phố Phước Sơn, phường Ninh Đa, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, được biết đến là một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, luôn nhiệt tình trong mọi hoạt động của hội, đồng thời là tấm gương sáng cho những hội viên khác noi theo trong việc phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng.

KINH TẾ Những điển hình trong phát triển kinh tế

Hưởng ứng phong trào phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, chị Nguyễn Thị Lệ - thôn Xuân Hòa 2, xã Ninh Phụng,TX Ninh Hòa đã cố gắng vươn lên làm giàu đã trở thành một trong những điển hình trong phát triển kinh tế.

Khánh Hòa đang tập trung lực lượng, phương tiện để khống chế dịch tả heo châu Phi (ASF), nhưng với tính chất dễ phát sinh, ASF vẫn đang mở rộng phạm vi lây lan.

6 xã có dịch Ngày 11-4-2019, Khánh Hòa ghi nhận trường hợp đầu tiên mắc bệnh ASF tại thôn Đại Điền Trung 3, xã Diên Điền, huyện Diên Khánh. Bệnh lần lượt phát sinh ở 9 hộ chăn nuôi của 3 thôn tại xã Diên Điền với tổng số 66 con heo buộc phải tiêu hủy. Tiếp đó, từ ngày 27-5 đến 4-6, cơ quan chức năng tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp dương tính với ASF trên đàn heo của 1 hộ chăn nuôi ở xã Vĩnh Phương (TP. Nha Trang) và 1 hộ nuôi ở xã Suối Tiên (huyện Diên Khánh). Thêm 35 con heo có trọng lượng 1,43 tấn buộc phải tiêu hủy. Đến nay, cả 3 xã này đã vượt qua 30 ngày không phát sinh ổ dịch mới.

tuyên truyền về ưu đải đối với khu công nghiệp , khu kinh tế

tuyên truyền về ưu đải đối với khu công nghiệp , khu kinh tế
Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

2/2/2023 3:05:43 AM

^ Về đầu trang