Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

xã Ninh Sim: Tổ chức đêm văn nghệ từ thiện truyền thống.

xã Ninh Sim: Tổ chức đêm văn nghệ từ thiện truyền thống.
Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, trong chương trình “Tết vì người nghèo” nhân dịp xuân về năm 2019 Vào lúc 19 giờ 00 ngày 25 tháng 01 năm 2019, UBND xã Ninh Sim tổ chức đêm văn nghệ từ thiên truyền thống.

xã Ninh Sim: Tổ chức đêm văn nghệ từ thiện truyền thống.

         

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, trong chương trình “Tết vì người nghèo” nhân dịp xuân về năm 2019

Vào lúc 19 giờ 00 ngày 25  tháng 01 năm 2019, UBND xã Ninh Sim tổ chức đêm văn nghệ từ thiên truyền thống.

Tết đến xuân về mọi người tấp nập lo toan công việc, để hưởng ứng tết cổ truyền dân tộc. Đời sống của người dân Ninh Sim nơi đây đã từng bước thay da đổi thịt cuộc sống ổn định ngày càng vươn lên từng ngày, tuy nhiên bên cạnh cuộc sống đang phát triển của địa phương vẫn còn những mảnh đời lắm vất vã gian nan, thấy được nỗi lo âu của người dân, địa phương đã triển khai tổ chức đêm văn nghệ từ thiện gây quỹ giúp bà con nghèo đón xuân.

Đây là đêm văn nghệ truyền thống của địa phương Ninh Sim đã duy trì hoạt động hơn 20 năm qua, với mục đích ý nghĩa cao cả này đã được sự nhiệt tình ủng hộ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn, các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, các nhà trường và đặc biệt là sự nhiệt tình đóng góp của nhân dân Ninh Sim.

Chương trình văn nghệ năm nay với 19 tiết mục đặc sắc, với sự đóng góp của tập thể giáo viên và học sinh của 3 nhà trường, Trường Tô Hiến Thành, trường Tiểu học Ninh Sim, trường Mầm non Ninh Sim, đoàn thanh niên xã và hội Cựu chiến binh xã, tuy các diễn viên không chuyên nhưng với tinh thần nhân ái, họ đã không ngại khó khăn, không ngừng tập luyện mang đến những tiết mục hấp dẫn cho đêm văn nghệ.

Sự nhiệt tình ấy được đáp lại bằng những tấm lòng của các nhà hảo tâm nguồn quỹ gây được với số tiền 39.000.000đ.

                    Với những số tiền gây quỹ trong đêm văn nghệ địa phương tiến hành phân phát cho hộ nghèo, hộ cân nghèo của xã, tuy phần quà nhỏ nhoi nhưng chứa đầy lòng nhân ái, với tinh thần này tin chức trong tương lai sẽ gặt hái những kết quả cao hơn trong những năm tiếp theo.

 

                                                Ninh Sim, ngày 26/01/2019

                                                          Người viết

                                                     Lê Viết Hoàng

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/26/2019 10:17:50 AM

^ Về đầu trang