Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Xã Ninh Sim: Tổ chức hội nghị đối thoại với thanh niên năm 2019.

Xã Ninh Sim: Tổ chức hội nghị đối thoại với thanh niên năm 2019.
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói “một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời người khởi đầu từ tuổi trẻ”. Vừa qua sáng ngày 10 tháng 3 năm 2019 UBND xã Ninh Sim tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo địa phương với thanh niên năm 2019.

Xã Ninh Sim: Tổ chức hội nghị đối thoại với thanh niên năm 2019.

 

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói “một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời người khởi đầu từ tuổi trẻ”.

Vừa qua sáng ngày 10 tháng 3 năm 2019 UBND xã Ninh Sim tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo địa phương với thanh niên năm 2019.

Về tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo địa phương, ban chấp hành đoàn xã, và toàn thể 50 đoàn viên trong toàn xã cùng về tham dự.

Thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, UBND xã đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo địa phương, tại hội nghị đã đưa ra 15 câu hỏi liên quan đến cơ chế chính sách, chế độ ưu đãi đối với tahnh niên sau khi tốt nghiệp, liên quan đến đời sống việc làm của thanh niên, tạo điều kiện cho thanh niên phát huy tài năng sức sáng tạo trong tình hình mới, vấn đề liên qua đến việc quản lý các thanh niên hư hỏng, thanh thiếu niên có nguy cớ sa vào các tệ nạn xã hội…

Tại hội nghị lãnh đạo địa phương ân cần trả lời các câu hỏi rất thõa đáng, giải quyết các vấn đề thắt mắc mà các thanh niên nêu ra.

Về việc giải quyết công việc của thanh niên sau khi ra trường, việc quản lý giáo dục các thanh niên hư hỏng, thanh thiếu niên có nguy cơ sa ngã, đây là việc mà các cấp các ngành của nhà nước cũng như xã hội đang quan tâm, đòi hỏi phải có sự chung tay chung sức của xã hội, địa phương đang từng bước triển khai có hiệu quả.

          Qua hội nghị cũng đã thấu hiểu và nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của đoàn viên thanh niên, trong thời kỳ mới, thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, lãnh đạo địa phương hứa sẽ cố gắng thực hiện hết trách nhiệm và quyền hạn của mình vì mục tiêu phát triển của địa phương Ninh Sim trong giai đoạn mới.

 

                                                                    Ninh Sim, ngày 12/3/2019

                                                          Người viết

                                                     Lê Viết Hoàng

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/23/2019 1:28:59 AM

^ Về đầu trang