Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Xã Ninh Sim: Tổ chức hội thi Nam công gia chánh “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” Kỷ niệm ngày gia đình Việt nam 28/6 năm 2020.

Xã Ninh Sim: Tổ chức hội thi Nam công gia chánh “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” Kỷ niệm ngày gia đình Việt nam 28/6 năm 2020.
Vào lúc 14 giờ 00 ngày 19 tháng 6 năm 2020, UBND xã Ninh Sim hội thi Nam công gia chánh “ Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”CLB GĐPTBV” và cho cán bộ công chức cơ quan xã Ninh Sim

Xã Ninh Sim: Tổ chức hội thi Nam công gia chánh “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” Kỷ niệm ngày gia đình Việt nam 28/6 năm 2020.

 

Vào lúc 14 giờ 00 ngày 19  tháng 6 năm 2020, UBND xã Ninh Sim hội thi Nam công gia chánh “ Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”CLB GĐPTBV” và cho cán bộ công chức cơ quan xã Ninh Sim

Về tham dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí cán bộ, công chức ban ngành đoàn thể, ban chủ nhiệm các câu lạc bộ GĐPTBV và hơn 150 các thành viên của 6 CLB và đội khối cơ quan và đội khối Công an Quân sự cùng về tham dự.

Trong hội thi mỗi CLB trãi qua 2 phần thi,

Phần 1: Thi hát tốp ca, đợn ca, để chuẩn bị tốt cho phần thi này các đội đã nhiệt tình tổ chức tập luyện từ khi triển khai kế hoạch cho đến lúc thi diễn, các thí sinh thi trong trang phục rất đẹp mắt và hăng say, đúng theo quy chế của hội thi. Với chủ đề về quê hương đất nước, về con người việt Nam, về Bác và về biển đảo, các thang điểm được chấm phải đúng Nội dung, Hình thức và Phong cách trình bày.

Phần 2.  Thi nấu ăn với mỗi bữa ăn theo quy chế ban đầu tổng trị giá là 300.000đ cho một bữa ăn cho 6 người, các đội trình bày rất đẹp mắt và đa dạng các món ăn, đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình, từ khâu chuẩn bị cho đến phần chế biến phải hợp vệ sinh, trưng bày đẹp mắt và thuyết trình phải thông suốt.

Kết thúc hội thi giải nhất thuộc về CLB Tân Khánh 1, giải nhì thuộc về CLB Tân Lập, giải ba thuộc về CLB Tân Khánh 2, giải KK thuộc về CLB Nông Trường, Lam Sơn, Đống Đa, đội khối cơ quan và đội khối Quân sự Công an.

                   Với những trang bị thực tế tại buổi thi, cũng như phần thi nấu ăn, làm cho các hội viên hiểu thêm bản sắc văn hóa của gia đình Việt trong thời hiện đại

                   Đây là hội thi rất bổ ích và thực tế cho cán bộ công chức và các ban chủ nhiệm CLB duy trì đạt hiệu quả hơn trong các cuộc sinh hoạt hội họp của CLB trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

 

                                                Ninh Sim, ngày 22/6/2020

                                                          Người viết

                                                     Lê Viết Hoàng

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/18/2021 9:02:53 AM

^ Về đầu trang