Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Phổ biến giáo dục pháp luật

xã Ninh Sim tổ chức hội thi tìm hiểu cải cách hành chính năm 2022

xã Ninh Sim tổ chức hội thi tìm hiểu cải cách hành chính năm 2022
xã Ninh Sim tổ chức hội thi tìm hiểu cải cách hành chính năm 2022

Bản tin: xã Ninh Sim tổ chức hội thi tìm hiểu cải cách hành chính năm 2022

Ngày 19/8/2022, xã Ninh Sim tổ chức hội thi tìm hiểu cải cách hành chính năm 2022 cho đội ngũ cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã và cấp thôn.

Về tham dự hội thi có ông Ngô Văn Thắng, phó trưởng phòng Nội vụ thị xã Ninh Hòa, có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận – các đoàn thể và hơn 100 cổ động viên là người dân của 06 thôn.

Với mục đích tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối đổi mới của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về cải cách hành chính đến toàn thể cán bộ, công chức từ xã đến thôn.  Nâng cao hiểu biết, rèn luyện kỹ năng hoạt động của cán bộ, công chức từ xã đến thôn nhất là kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tuyên truyền vận động và đặc biệt là phát huy sáng kiến trong thực thi công vụ. Các đội thi là công chức, trưởng các đoàn thể, người hoạt động không chuyên trách cấp xã và cấp thôn. Hội thi gồm có 04 phần cho các đội thi: phần chào hỏi giới thiệu về mình, phần thi trắc nghiệm, phần thi lý thuyết, phần thi xử lý tình huống và 05 câu hỏi cho các cổ động viên, xoay quanh việc tìm hiểu Nghị quyết 76/NQ-CP, ngày 15/7/2021 của Chính phủ ban hành chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn 2021-2030. Hội thi đã tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2022 và những năm tiếp theo, góp phần công tác giải quyết thủ tục hành chính cho người dân trên địa bàn xã Ninh Sim được tốt hơn.

 

                                                Ninh Sim, ngày 20/8/2022

                                                          Người viết

                                                    Trần Kim Ngân

 

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

3/27/2023 5:38:38 AM

^ Về đầu trang