Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

xã Ninh Sim : Tổ chức lớp tập huấn công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp

xã Ninh Sim : Tổ chức lớp tập huấn công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp
Hiện nay vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề nóng bỏng của xã hội. Vừa qua vào ngày 13 tháng 9 năm 2018, UBND xã Ninh Sim, phối hợp chi cục quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nông lâm và thủy sản tỉnh Khánh Hòa, tổ chức lớp tập huấn cho các hộ kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, trên địa bàn toàn xã.

Hiện nay vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề nóng bỏng của xã hội.

Vừa qua vào ngày 13 tháng 9 năm 2018, UBND xã Ninh Sim, phối hợp chi cục quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nông lâm và thủy sản tỉnh Khánh Hòa, tổ chức lớp tập huấn cho các hộ kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, trên địa bàn toàn xã.

Về tham dự buổi tập huấn có các đồng chí lãnh đạo chi cục quản lý chất lượng, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, các ban thôn và 51 hộ kinh doanh trong toàn xã cùng về tham dự.

          Tại buổi tập huấn đồng chí phó chi cục quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản tỉnh Khánh Hòa đã tuyên truyền một số kiến thức cho các hộ kinh doanh về luật vệ sinh an toàn thực phẩm trong kinh doanh.

          Đồng thời nêu lên tầm qua trọng trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, những ảnh hưởng xấu khi không đảm bảo vệ sinh trong chế biến sản xuất, trước hết đảm bảo sức khỏe của gia đình và cho toàn xã hội.

Qua buổi tập huấn các hộ kinh doanh đã nắm được một số kiến thức cơ bản trong kinh doanh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và theo đúng luật vệ sinh an toàn thực phẩm qua định.

 

 

                                                                   Ninh Sim, ngày 14 tháng 9 năm 2018

                                                                                   Người viết

                                                                               Lê Viết Hoàng

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

6/18/2019 3:56:17 PM

^ Về đầu trang